Tài trợ bởi vatgia.com
Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Tư vấn Bất động sản Xanh - Viet Green Land - Sàn Bất Động Sản Viet Green là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, phân phối và môi giới tiếp thị mua bán nhà đất, môi giới bất động sản, dự án đô thị chung cư cao cấp, dự án ven biển sông lớn tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình và đầy sáng tạo. Viet Green Land / Sàn bất động sản Xanh đang từng ngày càng khẳng định uy tín mang đến cho Quý khách hàng cá nhân và doanh nghiệp các sản phẩm và dịch vụ bất động sản tốt nhất.
 
VietgreenLand Chuyên Tư Vấn Mua Bán Nhà Đất
 
Lĩnh vực bất động sản đang ngày càng phát triển mạnh mẽ với sự gia tăng nhanh chóng của các loại hình bất động sản cùng với một mức giá hợp lý hơn. Tuy nhiên, thị trường vẫn luôn tiềm ẩn những bất lợi cho người mua và người bán. Cùng với đó là câu hỏi làm thế nào để tìm kiếm được thông tin bất động sản, mua bán nhà đất, thuê và cho thuê nhanh chóng, tin cậy, chính xác giúp cho các giao dịch bất động sản trở nên đơn giản, thuận tiện và hiệu quả hơn. Thấu hiểu được những tồn tại của thị trường, nguyện vọng và tâm lý của khách hàng cùng nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn bất động, với tâm niệm bảo vệ tối đa lợi ích cho khách hàng của mình, chắc chắn VIETGREENLAND sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối! SÀN VIET GREEN LAND vinh dự được làm việc với các đối tác, các chủ đầu tư lớn trên toàn quốc nhằm phân phối các dự án tốt nhất đến Quý khách hàng.
 

SỨ MỆNH SÀN VIET GREEN LAND 

1. Mang đến cho Quý khách hàng những giải pháp và sự lựa chọn tốt nhất dựa trên cơ sở dịch vụ tư vấn môi giới Bất động sản chuyên nghiệp thông tin đầy đủ và đa chiều với phương châm tất cả vì lợi ích của khách hàng.
2. Góp phần xây dựng làm minh bạch thị trường Bất động sản, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc mua bán, tiếp thị các dự án bất động sản.
3. Mang đến cho cán bộ nhân viên và mọi thành viên VIET GREEN LAND / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN XANH / ĐỊA ỐC XANH một môi trường làm việc tốt nhất với lợi ích lâu dài phát triển bền vững.

TẦM NHÌN SÀN VIET GREEN LAND 

Xây dựng Sàn bất động sản Xanh / Địa ốc Xanh trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, phân phối và tiếp thị bất động sản, có năng lực nghiên cứu phân tích, tư vấn đầu tư chuyên nghiệp, đủ khả năng đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng, với tiêu chí uy tín và chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ bất động sản.

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG SÀN VIET GREEN LAND 

- Dịch vụ chuyên nghiệp: Sàn Viet Green Land / Địa ốc Xanh chú trọng hoàn thiện các dịch vụ, các giải pháp tư vấn hướng đến sự hoàn hảo và tính chuyên nghiệp cao nhất trong chất lượng dịch vụ và khả năng phục vụ tốt nhất.
- Công nghệ hiện đại: Sàn Viet Green Land / Địa ốc Xanhưu tiên đầu tư áp dụng công nghệ hiện đại chuẩn mực quốc tế và phù hợp với đặc thù thị trường Việt Nam để đảm bảo năng lực cạnh tranh, phát triển và hội nhập.
- Tận tâm trung thực: Sàn Viet Green Land / Địa ốc Xanh quán triệt cho toàn thể cán bộ, nhân viên nguyên tắc luôn tận tâm và trung thực trong kinh doanh, tuyệt đối tôn trọng các quy tắc đạo đức nghề nghiệp.
- Hợp tác bền vững: Sàn Viet Green Land / Địa ốc Xanh xác định mọi mối quan hệ hợp tác với đối tác khách hàng phải được xây dựng bằng quan điểm dài hạn và nỗ lực vì sự bền vững của mối quan hệ đó.
- Cầu nối cho những thành công: Sàn Viet Green Land / Địa ốc Xanh luôn nắm bắt thời cơ, chia sẻ cơ hội để cùng đối tác khách hàng hướng tới thành công và coi thành công của khách hàng chính là thước đo sự thành đạt của Sàn Viet Green Land / Địa ốc Xanh

ĐỒNG HÀNH PHÁT HƯNG THỊNH CÙNG VIET GREEN LAND BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ CŨNG NHƯ CÓ CÁI NHÌN TỔNG QUAN NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
Tư vấn tổng quan thị trường
► Định hướng những sự lựa chọn tốt nhất
► Kết nối trực tiếp người mua và người bán
► Tối thiểu hóa chi phí
► Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ, hợp đồng pháp lý
SÀN ĐỊA ỐC XANH / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN XANH / VIET GREEN LAND CUNG CẤP DỊCH VỤ DỰA TRÊN 5 TIÊU CHÍ:
► Thông tin nhanh Nhất
► An toàn Nhất
► Giá rẻ Nhất
► Nhanh gọn Nhất
► Hiệu quả Nhất


VietgreenLand Chuyên Tư Vấn Mua Bán Nhà Đất

SÀN BẤT ĐỘNG SẢN XANH | VIET GREEN LAND 
Kênh thông tin mua bán nhà đất tin cậy số 1 Việt Nam
Hà Nội: P102 H50,Ngõ 41/27 Phố Vọng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
T: 024.66 888684 | 024.62785649 | 84.24.36285414 M: 0916129 567 
Quảng Bình: 64 Hoàng Diệu, Tp. Đồng Hới, Quảng Bình
T: 0232.386 8666 | 0232.38 36 333  M: 090 3295730
Hue: Lô C48, Đường số 4, KĐT An Cựu City , Phường An Đông, Tp. Huế
T: 098272 4444
Hồ Chí Minh: 117 - 119 Lý Chiến Thắng, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh                      
T028.2265 6666  M: 01235 333 331
Hà Tĩnh: 76 Hàm Nghi, Tp. Hà Tĩnh
T: 091 8379628
Mobile/Zalo/Viber/Whatsapp/WeChat: 01247533333     Hotline: 1900 6920  
Website: www.vietgreenland.com | www.sanbatdongsanxanh.com | www.bannhaquangbinh.com |www.bannhadonghoi.com 
 www.nhadatsplendora.com | www.nhadatciputra.com | www.flcquangbinhland.com

Email: 
vietgreenlandjsc@gmail.com | muabannhadatxanh@gmail.com | vietgreenreal@gmail.com